Posted: 19 Apr 2017 08:19 AM PDT Cuốn sách Các Phương Pháp Phân Tích Ngành Công Nghệ Lên Men được tập thể các cán bộ thuộc Bộ môn Công nghệ các sản phẩm lên men, Viện Công nghệ sinh học - Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội biên soạn. Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, gồm 15 chương: Phần 1: Giới thiệu các phương pháp phân tích các nguyên liệu chính dùng trong sản xuất các sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, mì chính như hạt đại mạch, malt, các nguyên liệu chứa tinh bột, rỉ đường, hoa houblon, quả và nước. |
8:45 AM
Tags :
Góc Học Tập
,
Tài Liệu - Giáo Trình
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments