Monday, February 6, 2017

thumbnail

ebookbkmt - Chia sẻ tài liệu miễn phí 06/02/2017

  • Tìm hiểu bao bì trong quy trình sản xuất sữa đậu nành
  • Tìm hiểu bao bì trong công nghệ sản xuất sữa tươi
  • SÁCH SCAN - Nghề Sửa chữa xe máy (Phạm Đình Vượng & Nguyễn Văn Dương)
  • GIÁO TRÌNH - Xử lý ảnh (PGS.TS. Nguyễn Quang Hoan)
  • Nghiên cứu tiềm năng tái chế vỏ hộp giấy tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Tìm hiểu SIMULINK trong MATLAB
  • EBOOK - Electrical Energy Generation in Europe (Jorge Morales Pedraza)
  • BÀI GIẢNG - Vi xử lý & Vi điều khiển (Nguyễn Tuấn Anh)
  • GIÁO TRÌNH PLC - Dùng cho hệ cao đẳng và trung học (Full 6 chương)
Posted: 05 Feb 2017 11:56 PM PST

Như chúng ta đã biết, nhiệm vụ chính của ngành công nghệ thực phẩm là nghiên cứu, chế biến, tạo nên sản phẩm đạt chất lượng. thực phẩm đạt chất lượng là sản phẩm thực phẩm đạt được các mức tiêu chuẩn về dinh dưỡng, an toàn, vệ sinh và cảm quan.
Chất lượng toàn phần của sản phẩm phụ chế biến được quyết định từ khâu lựa chọn nguyên liệu, phụ liệu, chế biến, bao gói.
Bao gói là bước cuối của việc hoàn thiện sản phẩm, côn dụng của bao bì để bảo quản thành phẩm, đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi ra khỏi quy trình sản xuất, kiểu dán và nhãn bao bì cũng có tác dụng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Thật vậy " người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân", thành phẩm cũng trở nên hoàn thiện và đảm bảo chất lượng nhờ bao bì vì bao bì giúp đảm bảo số lượng và chất lượng thực phẩm; thông tin, giới thiệu sản phẩm, thu hút người tiêu dùng; thuận tiện trong phân phối, lưu kho, quản lý và tiêu dùng.
Đọc thêm »

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

About

Powered by Blogger.